Bình sữa Comotomo bằng silicone siêu mềm | Tổng hợp các kiến thức liên quan bình sữa núm mềm đầy đủ nhất

Rate this post

Chủ đề của bài viết này sẽ nói về bình sữa núm mềm. Nếu bạn đang tìm hiểu về bình sữa núm mềm thì hãy cùng Safety Product Search tìm hiểu về đề tài bình sữa núm mềm trong bài viết Bình sữa Comotomo bằng silicone siêu mềm này nhé.

Tóm tắt những nội dung liên quan về bình sữa núm mềm trong Bình sữa Comotomo bằng silicone siêu mềm chi tiết

Với Safety Product Search bạn có thể cập nhật các thông tin khác ngoài bình sữa núm mềm để có thêm nhiều dữ liệu giá trị cho bản thân. Tại website Safety Product Search, chúng tôi luôn update các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho các bạn, với mong muốn sẽ đóng góp thông tin đầy đủ nhất cho các bạn. Giúp cho các bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách đầy đủ nhất.

Các thông tin liên can về đề tài bình sữa núm mềm

Đặc điểm của bình sữa Comotomo: 🍼Chất liệu: Núm ty và thân bình được làm từ 100% silicone y tế cao cấp, không chứa BPA, PVC, an toàn tuyệt đối. 🍼Là bình duy nhất có 2 van thông khí ở đầu núm vú, giúp kiểm soát và điều chỉnh luồng không khí vào – ra đặc biệt hiệu quả, giảm hiện tượng đầy hơi, nôn trớ khi bé bú bình. Thân bình & núm ti mềm mại, được thiết kế mô phỏng hình dáng & độ mềm của núm ti mẹ nên bình có hình dáng tự nhiên, đế ti rộng mang lại cảm giác quen thuộc cho bé khi bú. Bé có thể dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bình sữa hoặc bình sữa và sữa mẹ cùng một lúc. Thân bình mềm, mẹ có thể vắt sữa ra, thích hợp cho các bé lười bú bình. 🍼 Cổ bình rộng, mặt trong nhẵn giúp sữa không để lại cặn trên bình & dễ dàng vệ sinh mà không cần dùng các dụng cụ vệ sinh khác. 🍼Có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt Xem thêm các loại bình sữa khác tại —————————————— – Shop Bầu – Tạp chí Bầu Nơi mua sắm dành riêng cho bà bầu, sau sinh và trẻ sơ sinh Địa chỉ: 102 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 1900.636298 Website: Fanpage :.

Một số hình ảnh có liên can đến đề tài về bình sữa núm mềm

Bình sữa Comotomo bằng silicone siêu mềm
Bình sữa Comotomo bằng silicone siêu mềm

Ngoài việc đọc thông tin về Bình sữa Comotomo bằng silicone siêu mềm mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều nội dung khác mà Safety Product Search cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé!

Một vài tag liên quan với bình sữa núm mềm

#Bình #sữa #Comotomo #bằng #silicone #siêu #mềm.

bình sữa cho bé,bình sữa,bình sữa comotomo,comotomo.

Bình sữa Comotomo bằng silicone siêu mềm.

bình sữa núm mềm.

Chúng tôi rất mong với các thông tin về bình sữa núm mềm mà chúng tôi đóng góp đến bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm những sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc chủ đề về bình sữa núm mềm của chúng tôi.

Bài viết mới nhất