Bình Sữa Pigeon | Châu Báu Mẹ và Bé | Khái quát các tài liệu về bình sữa pigeon thủy tinh mới cập nhật

Rate this post

Đề tài của bài viết này sẽ nói về bình sữa pigeon thủy tinh. Nếu bạn đang tìm hiểu về bình sữa pigeon thủy tinh thì hãy cùng chúng tôi tổng hợp về chuyên mục bình sữa pigeon thủy tinh trong bài viết Bình Sữa Pigeon | Châu Báu Mẹ và Bé này nhé.

Tóm tắt các tài liệu liên can về bình sữa pigeon thủy tinh trong Bình Sữa Pigeon | Châu Báu Mẹ và Bé đầy đủ

Với safetyproductsearch.com bạn có thể tìm thấy những thông tin khác ngoài bình sữa pigeon thủy tinh để có thêm các hiểu biết hữu ích cho bản thân. Ở website Safety Product Search, chúng tôi liên tục update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với mong muốn sẽ phục vụ thông tin đúng nhất cho các bạn. Giúp các bạn có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách chuẩn nhất.

Một số thông tin liên quan tới chủ đề bình sữa pigeon thủy tinh

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHAI NƯỚC KẾT HỢP PIGEON 120ML ĐẬU ĐỎ TIÊU CHUẨN D11221106: – Chất liệu nhựa PP, không chứa BPA, chịu nhiệt lên đến 110oC trong quá trình tiệt trùng. – Sử dụng núm vú silicon mềm vừa vặn với miệng trẻ, giúp trẻ bú dễ dàng, thoải mái. Hệ thống van thông khí AVS điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra, hạn chế tình trạng bé bị đầy bụng, khó tiêu. – Họa tiết hình thú trên thân bình giúp kích thích thị giác của bé, bé sẽ bú tốt hơn. – Vạch chia sữa rõ ràng, chính xác. – Thể tích: 120ml – Độ tuổi: 0 – 3 tháng tuổi Bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất Bán thành phẩm Xuất xứ: Indonesia

Một vài hình ảnh liên can tới chuyên mục về bình sữa pigeon thủy tinh

Bình Sữa Pigeon | Châu Báu Mẹ và Bé
Bình Sữa Pigeon | Châu Báu Mẹ và Bé

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung về Bình Sữa Pigeon | Châu Báu Mẹ và Bé mà bạn đang đọc này thì bạn có thể đọc thêm nhiều hạng mục khác mà Safety Product Search cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé!

Một số gợi ý liên quan tới bình sữa pigeon thủy tinh

#Bình #Sữa #Pigeon #Châu #Báu #Mẹ #và #Bé.

[vid_tags].

Bình Sữa Pigeon | Châu Báu Mẹ và Bé.

bình sữa pigeon thủy tinh.

Chúng tôi rất mong với một vài giá trị về bình sữa pigeon thủy tinh từ chúng tôi gửi đến bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm những thông tin mới và mong rằng sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã đọc đề tài về bình sữa pigeon thủy tinh của Safety Product Search.

Bài viết mới nhất