Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé | Tất tần tật các kiến thức liên quan đến bình sữa pigeon chi tiết nhất

Rate this post

Thông tin của bài viết này sẽ nói về bình sữa pigeon. Nếu bạn đang tìm hiểu về bình sữa pigeon thì hãy cùng chúng tôi khám phá về chuyên mục bình sữa pigeon trong bài viết Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé này nhé.

Khái quát các thông tin liên quan đến bình sữa pigeon trong Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé đầy đủ

Với safetyproductsearch.com bạn có thể tìm thấy các tài liệu khác ngoài bình sữa pigeon để có thêm những dữ liệu hữu ích cho các bạn. Tại website safetyproductsearch.com, chúng tôi liên tục update những đánh giá mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với mong muốn sẽ phục vụ nội dung chất lượng nhất cho các bạn. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Các thông tin liên can với chuyên mục bình sữa pigeon

Bố Mẹ Có Thể Tham Khảo Sản Phẩm Và Mua Sản Phẩm Theo Các Liên Kết Sản Phẩm Của Shop tại Shopee, SenDo, Lazada: Mua hàng tại Shopee link 1: Mua hàng tại Shopee link 2: Mua hàng tại SenDo link 1: Mua sản phẩm tại SenDo link 2: Mua sản phẩm tại Lazada link 1: Mua hàng tại Lazada link 2: Bình Sữa Cổ Hẹp Pigeon Streamline 250ML – Bình Sữa Cho Bé 🎀 Bình sữa 250ML có núm vú size M Bình sữa Pigeon Streamline với thiết kế đường cong tinh tế giúp bé dễ dàng cầm bình khi bú. được nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. Núm ty silicone siêu mềm với hệ thống thông khí đặc biệt, giúp bé không bị đau bụng và hạn chế bị sặc khi bú. 🎀 Chất liệu bình sữa: Polypropylene, không chứa BPA, chất độc hại Núm ty silicone siêu mềm, co giãn và cho bé bú dễ dàng và thoải mái 🎀 Thiết kế núm ti với hệ thống van thông khí điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra ngoài, hạn chế tình trạng đầy hơi và khó tiêu ở trẻ 🎀 Bình chịu nhiệt 120oC trong quá trình tiệt trùng 🎀 Có nắp đậy hợp vệ sinh 🎀 Với thiết kế đường cong Streamline giúp Bé dễ dàng cầm bình khi bú 🎀 Dung tích: 250ml 🎀 Dành cho bé từ sơ sinh trở lên 🎀HSD: 5 tuổi kể từ ngày sản xuất 🎀 Xuất xứ: Indonesia 🎀 Shop có thêm núm ti cho bố mẹ lựa chọn Tặng cho bé khi cần Cách chọn size núm ti cho bé 🎀 Size S: Dành cho bé sơ sinh từ 0 tháng – Núm ty lỗ tròn 🎀 Size M: Dành cho bé từ 4 tháng – Núm ty lỗ tròn 🎀 Size Y: Dành cho bé từ 6 tháng – Núm ty hình chữ Y 🎀 Size L: Dành cho bé từ 6 tháng – Núm ty lỗ tròn #binhsuapigeon, #binhsuachobe, #binhbuchobe, binhsuatreem , #binhsuaembe, #binhsuacohep, #dodungchobe, #dodungsosinh.

Các hình ảnh liên can đến chuyên mục về bình sữa pigeon

Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé
Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé

Ngoài việc khám phá thông tin về Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm hiểu thêm các nội dung khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé!

Một vài nội dung liên quan đến bình sữa pigeon

#Bình #Sữa #Pigeon #Streamline #250ml #Cho #Bé.

#binhsuapigeon,#binhsuachobe,#binhbuchobe,binhsuatreem,#binhsuaembe,#binhsuacohep,#dodungchobe,#dodungsosinh.

Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé.

bình sữa pigeon.

Hy vọng rằng với một vài chia sẻ về bình sữa pigeon mà chúng tôi cung cấp tới bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm những kiến thức mới và mong rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc chủ đề về bình sữa pigeon của safetyproductsearch.com.

Bài viết mới nhất

One thought on “Bình Sữa Pigeon Streamline 250ml Cho Bé | Tất tần tật các kiến thức liên quan đến bình sữa pigeon chi tiết nhất

Comments are closed.