[ LYRICS ] Táo 25 MASEW MIX | Bao quát các nội dung liên quan đến 25 táo lyrics chuẩn nhất

Rate this post

Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về 25 táo lyrics. Nếu bạn đang quan tâm về 25 táo lyrics thì hãy cùng Safety Product Search tổng hợp về đề tài 25 táo lyrics trong bài viết [ LYRICS ] Táo 25 MASEW MIX này nhé.

Bao quát các thông tin liên quan với 25 táo lyrics trong [ LYRICS ] Táo 25 MASEW MIX chất lượng nhất

Tại safetyproductsearch.com bạn có thể update các nội dung khác ngoài 25 táo lyrics để có thêm các dữ liệu giá trị cho các bạn. Tại website Safety Product Search, chúng tôi liên tục cập nhật các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho các bạn, với ý muốn sẽ đóng góp thông tin chính xác nhất cho bạn. Giúp các bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách chuẩn nhất.

Các thông tin liên can tới chuyên mục 25 táo lyrics

Sub cho mình nhé ❤️ FB Fanpage: Group: Lời bài hát: Lần đầu tiên mong tìm được cho mình Người biết quan tâm và lắng nghe mình. Hãy ngồi cạnh anh ấy và cho anh ấy một bờ vai khi anh ấy buồn. Âm thầm bạn khâu lại trái tim tan vỡ. Có những lúc cô đơn nhưng đừng nói Lệ My đôi chân vẫn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Nếu kí ức của ngày hôm qua tan biến như mây khói, xin đừng băng qua con đường ta đã từng đi qua. Bóng tối khiến chúng ta đi thụt lùi Có những điều tôi chưa từng được kể Nếu tôi biết mình không thể dừng lại, tôi cũng đã không đi. Lại một ngày nữa đã đến hôm nay Căn phòng lẻ loi của em không có ánh mặt trời Phía sau khung cửa sổ, em chìm trong những âm thanh mơ hồ Em lắng nghe anh một phút giây lắng nghe thời gian đứng lặng nghiêng Nhìn mọi thứ trống trải và mờ ảo Chung quanh Bức tường cao nên em không được gặp em Em ơi, đã quá lâu anh không đi Mí mắt em khô héo, trái tim anh tan nát Em không nhớ nổi ngày nắng hay mưa cuối cùng Bên nhau Ngày ấy chúng ta nắm giữ Nếu em không cho anh thêm một ngày để đòi hỏi của em, Để anh yên tâm ra đi, không một giây phút chậm trễ Em không biết hôm nay có chuyện gì em ơi, xa không gần chắc anh sẽ không đợi, và của em. chân bị thương Bong gân Đẩy xe về, thành phố trên lưng nặng trĩu Em yêu anh hai năm rồi, giờ em ốm, ai sẽ đến thăm? Có lẽ chỉ là phần mình sai Dù sâu thẳm trong lòng nghĩ rằng mình già thêm trăm tuổi Những thứ anh trao em xin giữ cho đừng bụi bặm ‘Vì em già đi muôn ngàn dặm Em khóc cười, khô khan nước mắt Nhưng thật ra, chia tay là một bước ngoặt. Cho em trọn vẹn lý lẽ sống trên đời Dù những điều ta mong đợi chẳng cùng nhau em ơi. Có những lúc cô đơn nhưng đừng nói Lệ My đôi chân vẫn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Nếu kí ức của ngày hôm qua tan biến như mây khói, xin đừng băng qua con đường ta đã từng đi qua. Lại một ngày nữa đã đến hôm nay Căn phòng lẻ loi không có ánh mặt trời Phía sau khung cửa sổ, em chìm trong những âm thanh mơ hồ Anh lắng nghe em một phút giây lắng nghe thời gian đứng lặng nghiêng Nhìn mọi thứ trống trải và mơ hồ Xung quanh Bức tường cao vời vợi Anh không thể gặp em Em ơi, đã quá lâu anh không đi qua Mí mắt em khô héo, trái tim anh tan nát

Một vài hình liên quan tới thông tin về 25 táo lyrics

[ LYRICS ] Táo 25 MASEW MIX
[ LYRICS ] Táo 25 MASEW MIX

Bên cạnh việc tìm hiểu tin tức về [ LYRICS ] Táo 25 MASEW MIX mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể theo dõi thêm các đề tài khác mà safetyproductsearch.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé!

Các thông tin liên quan tới 25 táo lyrics

#LYRICS #Táo #MASEW #MIX.

[vid_tags].

[ LYRICS ] Táo 25 MASEW MIX.

25 táo lyrics.

Hy vọng rằng với các chia sẻ về 25 táo lyrics mà safetyproductsearch.com trình bày cho bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã đọc đề tài về 25 táo lyrics của chúng tôi.

Bài viết mới nhất