Top 10+ Máy Đo Huyết Áp Loại Nào Tốt Nhất?

Tăng huyết áp được cho là “kẻ giết người thầm lặng” vì chuyển biến của bệnh thường xảy ra âm thầm, không biểu hiện ra ngoài rõ rệt. Đây chính là căn nguyên gốc rễ của nhiều biến chứng nguy hiểm như: đột quỵ, suy tim, nhồi máu cơ tim,… Chính vì lý do đó, việc chuẩn bị một chiếc máy đo huyết áp là cực kỳ quan trọng. Nó là đồ đạc quen thuộc, là một máy móc chăm sóc sức khỏe nên có trong gia đình. Ngoài ra để có thể mua được máy chất lượng, giá tốt thì chưa bao giờ dễ. Hãy cùng Safety Product Search tìm hiểu xem thiết bị đo huyết áp ở đâu tối ưu nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại? Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất? Loại nào phù hợp? Các thông tin sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Máy đo huyết áp là gì? Cấu tạo như thế nào?


Dụng cụ đo lường huyết áp điện tử là máy móc sử dụng để đo lượng áp huyết tăng, giảm của con người trong một giai đoạn nhất quyết. Máy gồm có mạch gắn liền với màn hình, bơm, vòng bít, van xả, … được đo bằng dao động tiếp theo máy sẽ dùng thuật toán tìm hiểu đưa các con số lên trên màn hình. Nhờ vậy con người có khả năng tự quan sát tình trạng sức khỏe bản thân, có chế độ ăn uống, du lịch, rèn luyện phù hợp phát huy và phòng tránh những căn bệnh khó chữa trị.
Nguyên lý đo áp huyết là bơm căng một băng tay bằng cao su, làm mất mạch đập của một động mạch rồi tiếp theo xả hơi từ từ và ghi lại những phản ứng của động mạch .
Quan sát tình hình sức lực luôn được khuyên nhằm phòng bệnh thình lình cũng như đảm bảo thể trạng đời thường được tốt hơn. Vì vậy, việc đo áp huyết tại nhà là một hành vi rất thiết thực giúp bạn có thể:

 • Quan sát tình hình thể trạng: không chỉ nằm ở việc khám thường xuyên , bạn cũng cần tự đo áp huyết tại nhà đặc biệt là các thành viên có tiền sử bệnh lý áp huyết hay người lớn tuổi có rủi ro nhiễm bệnh tăng huyết áp. Hoạt động này sẽ giúp sàng lọc/ khống chế các con số áp huyết liên tục phòng ngừa hiện tượng áp huyết đổi khác lạ lùng qua đó tránh được rủi ro diễn ra tai biến, … Cũng là, từ chuyện này sẽ làm cho bạn xây dựng thực đơn ăn uống hợp lý, phòng vệ có lợi cho thể trạng chính mình và những người thân yêu.
 • Xác nhận rõ thể trạng bệnh: một số ít người bệnh khi đo huyết áp nhiều khả năng đối mặt một trong hai việc sau: tăng huyết áp áo choàng trắng (huyết áp thường tăng khi được đo bởi nhân viên y tế nhưng lại thấp ở nhà) và tăng huyết áp không lộ mặt (khi đo ở cơ sở khám chữa bệnh thì thông thường nhưng về nhà thì lại tăng mạnh). Tình huống này, máy đo áp huyết tại nhà sẽ giúp người bệnh và có đầy đủ tin tức hơn về huyết áp của bệnh nhân.
 • Về mặt tâm lí: việc quan sát thể trạng sẽ làm cho bạn có tâm thế thong thả , giảm bớt lo và sức ép về bệnh tật hơn . Cũng là, khiến bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng , ngủ nghỉ đúng và đầy đủ giúp bạn có thể lực đạt chuẩn từng ngày.

Có các loại máy đo huyết áp nào?

Máy đo huyết áp cơ

Là kiểu dụng cụ đo lường xuất hiện từ cách đây khá lâu, nếu không có khả năng trong công việc thì bạn khá khó để dùng loại thiết bị này này. Vì nó vận hành dựa theo nguyên lý bơm căng hơi và áp suất tạo ra từ việc quấn băng, từ đó sẽ làm đổi thay kim chỉ áp huyết và mang lại kết quả đo.

 • Điểm mạnh: Mẫu dụng cụ đo lường hoạt động bằng tay, cần chuyên ngành dịch vụ cao, kết quả độ chuẩn xác cao, giá thành rẻ được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế.
 • Khuyết điểm: Nên có kiến thức chuyên môn mới sử dụng được và khó có thể tự đo huyết áp cho bản thân vì kết quả dễ bị sai lệch số .

Máy đo huyết áp điện tử

Dòng máy tối tân có cấu trúc đông hồ hiển thị dễ dàng xem xét, đo áp huyết bằng cách thay đổi mạch cảm ứng điện, độ chuẩn xác tương đối thấp nhưng khá dễ sử dụng
Bạn chỉ cần quấn vòng bít lên vị trí cần đo, rồi nhấn nút bắt đầu để máy cử hành hoạt động và cho thành quả đo. Loại thiết bị này này có kiểu thiết kế hợp mốt và được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình thời nay. Điểm mạnh : dễ sử dụng, ít khi bị lỗi và kiểu dáng đẹp, tối tân. Điểm yếu : chống va chạm kém, dễ bị hư hỏng do va đụng mạnh.

Máy đo huyết áp thủy ngân

Thiết bị làm việc dựa theo nguyên lý trọng lực, cho sự việc đo áp huyết có độ chính xác cao, sử dụng đơn giản không đề nghị chuyên môn, thõa đáng cho người không vận hành trong nghành. thiết kế khá cồng kềnh và đặc điểm thủy ngân gây độc nên ít được ứng dụng tại gia đình .
được sử dụng rộng rãi ở trung tâm y tế và cơ sở khám chữa bệnh hơn so với nhà. Máy bao gồm vòng băng hơi, bóng bơm hơi và cột thước đo chứa thủy ngân bằng thủy tinh ( phía ngoài có bọc mylar ) . Điểm cộng : độ chuẩn xác cao và tuổi đời lâu ( ít khi tân trang ). Khuyết điểm : thiết kế kềnh càng , khó mang đi xa, và có khả năng hung hiểm ( do bị vỡ ống thủy ngân )

Máy đo huyết áp tự động

Kiểu máy được xây dựng vận hành tự động, định lượng và làm các hành động chủ động triệt để. Độ chuẩn xác của máy không cao như các loại máy cơ hay thủy ngân, sai số thường rơi ước lượng khoảng 5 mm hg .

Cũng thuộc loại máy đo huyết áp điện tử nhưng loại này thường được gọi với 2 tên được nhiều người biết đến là máy đo huyết tự động ở cổ tay và thiết bị đo huyết áp tự động ở bắp tay, để biểu thị vị trí đo một cách rỏ ràng. Điểm mạnh : dễ sử dụng và giá thành rẻ . Khuyết điểm : độ chính xác thường bị khác biệt khoảng 5 mmhg nhưng căn bản vẫn dùng ổn.

Máy đo huyết áp trẻ em

Về căn bản máy đo huyết áo trẻ em vẫn giống với các loại dụng cụ đo lường huyết áp khác. Tuy vậy chúng được thiết kế phần túi hơi nhỏ gọn hơn để tương xứng với kích cỡ cánh tay hoặc bắp tay của trẻ hơn .

 • Trải nghiệm máy đo áp huyết loại nào là tùy vào mức độ nhanh nhạy của quý vị về và năng lực sử dụng máy đo áp huyết.
 • Nên sử dụng máy đo áp huyết cơ nếu bạn có khả năng dùng và thông hiểu về dụng cụ đo lường huyết áp.
  nến là bậc cao niên thì cần lựa dụng cụ đo lường huyết áp tự động cổ tay
 • Nếu các thành viên trong nhà bạn các thành viên thuộc nhiều kỹ nghệ trải nghiệm máy đo áp huyết không giống nhau chúng ta nên trải nghiệm máy đo huyết áp tự động bắp tay .

Nên mua máy huyết áp cơ hay điện tử?

Có nên mua máy áp huyết không ? nên mua thiết bị đo áp huyết loại nào ? máy đo áp huyết các loại vói các đặc tính khác nhau nhưng đều được sử dụng để đo và điều tra hiện tượng áp huyết.
trên thị trường hiện nay có 2 loại thiết bị đo áp huyết cơ và dụng cụ đo lường điện tử được dùng rộng rãi nhất. Khách mua ngần ngại cần lựa mua loại thiết bị này nào tốt và phù hợp hơn . Bên dưới là 2 đánh giá về 2 máy đo huyết áp cơ và điện tử .

 • Máy đo áp huyết cơ : với hữu hiệu đo áp huyết với độ chính xác cao giúp khách hàng phẩm bình được chuẩn xác tình trạng bệnh lý . Giá thành máy ít đắt đỏ hơn các loại máy điện tử khác trên thị trường . Nhưng điều dùng cần được chỉ dạy chuyên môn và kỹ nghệ dùng mới dạt hữu hiệu ưu việt nhất khi dùng dòng máy cơ .
 • Thiết bị đo huyết áp điện tử : hiệu quả đo áp huyết không chuẩn xác được như thiết bị máy cơ . Giá cả cao hơn nhiều so với trang thiết bị máy cơ cùng loại nhưng lại dễ dàng hơn cho những khách hàng không có khả năng trong công việc, hành động dùng đơn giản, khẩn trương.

Có thể thấy rằng với 2 đặc trưng khác nhau 2 loại máy cơ hay điện tử đều thích đáng cho nhu cầu dùng tại nhà.

Lưu ý: chọn mua dụng cụ đo lường huyết áp cơ cho người bệnh trên 50 tuổi, do mạch đập của người già thường khá yếu và xúc cảm dễ tác động đến hệ quả đo. nếu muốn sử dụng đo chuẩn xác, máy cơ sẽ trở thành quyết định thỏa đáng nhất, cần dùng chuẩn xác để dùng thiết bị đo hữu hiệu.

3 kinh nghiệm chọn mua máy đo huyết áp giá rẻ tốt nhất

Chọn mua máy theo độ tuổi

Dụng cụ đo lường áp huyết được ứng dụng cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi để quan sát hiện tượng thân hình hằng ngày. Nổi bật với người bị cao áp huyết hoặc bậc cao niên, nữ giới sử dụng nhiều hơn, chuyện cần lưu ý ở đay là độ tuổi tác động khá dồi dào đến việc đo huyết áp :

Với người dưới 50 tuổi, tâm thế , cảm xúc ổn định, mạch đập cũng mạnh lên nên việc quyết định mua loại máy điện tử, xây dựng gọn nhẹ, dễ dàng mang di . Chọn mua thiết bị đo huyết áp khu cổ tay thuận tiện hơn để theo dõi .

Trên 50 tuổi với đặc tính mạch đập yếu, địa phận đo huyết áp cho kết quả chuẩn xác đặc biệt là bắp tay. Bởi vậy cần lựa loại thiết bị đo bắp tay, hiện tượng tâm lí và cảm xúc của bậc cao niên khó giám soát hơn là máy điện tử, cho độ chuẩn xác tốt hơn.

Tính năng máy đo huyết áp

Nhiều dòng dụng cụ đo lường áp huyết thời nay thường lăng xê chức năng đa dạng, thuận tiện như báo cáo kết quả thực hiện bằng lời, khuyến cáo hiện trạng thể trạng , bộ nhớ lưu trữ thông tin nhiều . Đa số các chức năng điều không hoạt động ổn định nếu không phải các loại máy cao cấp. Mọi người cần lựa mua kết quả chức năng chú trọng vào yêu cầu đo huyết áp với độ chuẩn xác cao.

Chọn thương hiệu máy uy tín

Thị trường phong phú với những sản phẩm thiết bị đo áp huyết , chất lượng và độ chính xác của thành quả sự khác nhau. Mua dụng cụ đo lường huyết áp thiết bị được tín nhiệm cao điều thiết yếu để bảo đảm chất lượng, hiệu quả dùng , độ bền, khả năng đo chuẩn xác cùng giải pháp bảo hành hữu hiệu.

Thiết bị đo huyết áp giá bán bao nhiêu ? thời nay, dụng cụ đo lường huyết áp gia động từ 500 đến 3 triệu đồng . Khách so sánh giá sản phẩm để lụa chọn sản phẩm thõa đáng.

Nên mua máy huyết áp ở đâu ? trước tiên khách cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về kết quả và triệt để chỉ mua tại các đại lý bán lẻ được tín nhiệm cao như tiki, sendo, lazada, shopee để được giúp sản phẩm tốt nhất .

Những thương hiệu máy đo huyết áp phổ biến nhất

Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp omron thương hiệu dụng cụ đo lường huyết áp độc nhất được hội tim mạch học nước việt nam khuyên dùng . Đây chính là dòng máy thuộc doanh nghiệp omron heathcare được thành lập năm 1933 tại xứ sở mặt trời mọc. Với lịch sử vận hành hơn 85 năm, hiện omron đã túc trực ở hơn 110 quốc gia / vị trí, được ứng dụng bởi rất nhiều người và các chuyên gia y khoa. Theo thông tin của mims lấy tại 5 nước ( ấn độ, indonesia, malaysia, philippines, vn ) vào tháng 9/2019 thì omron là nhãn hàng hàng đầu được bác sĩ khuyên dùng.

 • Về công nghệ : tổng cộng các máy đo áp huyết omron đều được áp dụng công nghệ intellisense – tự động cá nhân hóa bơm hơi vòng bít cho riêng bạn cam kết các phép đo nhanh, chuẩn xác và thư giãn hơn.
 • Xác nhận lâm sàng : các sản phẩm được xuất đi ra đường máy của omron đều đạt chứng chỉ kết quả chất lượng iso-9001, iso-13485 do tuv rheinland – công ty dẫn đầu hành tinh về định giá chứng thực chuỗi quản lý, cấp.

Tổng cộng các máy đo áp huyết omron đều được công nhận lâm sàng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao kỷ lục về độ chính xác và độ tin cậy từ các đơn vị uy tín như aami hoặc esh .

Dụng cụ đo lường áp huyết omron là hãng trang thiết bị y tế được tín nhiệm cao – xứ phù tang phân phối những sản phẩm thiết bị đo áp huyết chất lượng. máy đo huyết áp omron-hem các dòng dụng cụ đo lường áp huyết omron với độ chuẩn xác cao nhờ cảm biến sinh học mang đến độ nhạy về thông số kỹ thuật.

Xây dựng máy khá thoải mái cho khách hàng dùng. sản phẩm với linh kiện và modem sản xuất từ đất nước mặt trời mọc cho độ bền cao, tuổi đời dùng dài lâu. Giá cả máy móc dĩ nhiên cũng đắt nhưng chất lượng mạng lại thực thụ hữu hiệu. Cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố từ 3 – nửa thập kỷ cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Máy đo huyết áp Microlife

Microlife được hình thành vào năm 1981 tại thụy sĩ là nhãn hàng công tác chuyên về phạm trù trang thiết bị các thành viên trong nhà. Kết quả của microlife được khuyên dùng bởi những tổ chức tăng huyết áp anh quốc ( bhs ) , hiệp hội đức ( gs ) và cơ quan tăng huyết áp châu âu ( ehs ) . Microlife có địa chỉ chính và nhà máy được chứng nhận iso 9001, iso 9002 và quy chuẩn ce đảm cao cấp, hữu hiệu cao khi dùng. Về thiết bị đo huyết áp, microlife là doanh nghiệp đi đầu nhận tem chất lượng ‘ gütesiegel – quality seal ‘ của cơ quan cao áp huyết cộng hoà liên ban đức cho sản phẩm dụng cụ đo lường áp huyết bắp tay. Qua mấy năm nghiên cứu và tiến triển, microlife đã tạo ra nhiều kỹ thuật mới cho dòng máy đo áp huyết được công nhận bởi anh quốc và nước mỹ như : mam, ihb, afib, …

Nhãn hàng máy đo áp huyết microlife – thụy điển với những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn châu âu. Thiết bị đo huyết áp microlife thiết bị đo áp huyết với độ chính xác cao với công nghệ tiên tiến , độc quyền của hãng là pad cho khả năng đo hữu hiệu, độ nhạy cảm cao, giảm sai số cùng lúc nhận ra rối loạn nhịp tim, cảnh báo hiện tượng tim mạch. Xây dựng máy dùng khá emm, không gây uất ức ray khi đo, với kỹ thuật gentle+ chế độ bảo hành lên tới nửa thập kỷ và giá cả tầm trung được đông đảo mọi người ưa chuộng.

Máy đo huyết áp Beurer

Beurer được thành lập vào năm 1919 tại đức, là thương hiệu uy tín với sản phẩm có chất lượng cao trải qua các cuộc kiểm tra gắt để cho thấy vị trí trên thị trường châu âu và năm châu. Với quá trình hình thành và phát triển hơn 100 năm, beurer có rất nhiều sản phẩm đạt các giải thưởng lớn được đánh giá cao như : chiến thắng ở phần best in test tại giải đấu german technology & red dot design, best product of the year 2014, reddot award 2014 winner, … Beurer hiện tại là hãng số 1 tại đức và châu âu, có khoảng 300 những sản phẩm về : máy móc y tế, thiết bị massage và trị liệu, máy móc làm đẹp, … Với những thương hiệu trên đây, có thể có nhiều kết quả được thể hiện và định giá tương xứng ở phần kế tiếp.

Máy đo huyết áp tiêu chuẩn who cho đúc rút có độ chính xác cao . Nguồn gốc xuất xứ đức được các nước châu âu ưa chộng bởi chức năng phong phú và hữu hiệu đo chính xác. Biện pháp giúp khách hàng theo dõi sức lực đối tượng tốt. Thiết kế kết quả đẹp mắt, dùng dễ dàng, xem xét dễ hơn và với nàm hình lcd hiển thị . Phương án bảo hành máy đo beurer lên tới 3 năm. giá sản phẩm thuộc thể loại sang chảnh.

Máy đo huyết áp Citizen

Một nhãn hàng thiết bị đo áp huyết độc quyền từ nhật bản, với chất lượng và hữu hiệu đo áp huyết chuẩn xác, top 1 thị trường trên nhiều quốc gia, citizen đem đến nhũng kết quả phong phú, nhiều mẫu mã với thành quả, độ chuẩn xác cao.

Máy đo áp huyết citizen thiết bị đo huyết áp citizen được sử dụng công nhệ mới, tùy chỉnh các thông số kỹ thuật, nhiều chức năng tích hợp. Độ bền vượt bậc, xây dựng vận hành êm ái, tạo cảm giác cho người dùng khi sử dụng . Giá cả máy với nhiều thể loại sự khác nhau, chi phí khá cao.

Top 12 máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM – 8712

Dụng cụ đo lường huyết áp điện tử chất lượng cao – omron hem 8712 được chuộng trên thị trường . Máy áp dụng công nghệ mới intellisense cho độ nhạy cao, thành quả đo chính xác . Dòng dụng cụ đo lường điện tử công tác, dễ dàng dùng tại nhà cho cả các thành viên không có kiến thức chuyên ngành.

Sản phẩm có độ to , lưu trữ thông tin giúp kiểm soát và canh chừng hiệu quả. Xây dựng máy nhỏ gọn, vòng bít tay nhạy bén áp dụng đối với nhiều kích thuốc khác nhau .

Vật liệu máy nhỏ gọn dễ dàng bắt đi, sử dụng . Màn hình dùng quan sát, hiển thị nhip tim, hệ quả áp huyết.

Đặc điểm nổi bật: Kết quả đo chính xác, sai số thấp. Sử dụng dễ dàng không cần chuyên môn cao. Thiết kế đẹp, độ bền cao. Giá thành tầm trung vừa túi tiền người dùng.

Giá tham khảo: Giá máy đo huyết áp khoảng 660 nghìn đồng, bảo hành lên đến 5 năm.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM – 7120

Máy đo áp huyết cổ tay – omron hem 7120 kết quả sang chảnh khác của nhãn hàng omron được đánh giá cao. Dụng cụ đo lường ứng dụng công nghệ mới intillisense với độ nhạy cảm cao, đo chính xác, cảm nhận ảnh hưởng tác động của xúc cảm.

Mẫu máy đo bắp tay hợp với người cao tuổi, hoạt động tự động triệt để. Trang thiết bị thông minh báo lỗi do cử động, góp phần giảm lớn nhất sai số tác động đến đúc rút. Tính năng khắc ghi tin tức và lịch sử đúc rút đo, giúp khách hàng giám soát được tiến trình chăm sóc sức khỏe hữu hiệu.

Máy có thể ghi nhận xáo trộn nhịp tim và khuyến cáo phạm trù về tim mạch. đa tính năng nhưng vẫn cam kết dộ chuẩn xác và bền vững cho thành quả áp huyết đo được. thiết kế máy nhỏ gọn, dễ sử dụng với khả năng đo tự động không cần kỹ thuật cao . Vòng bít tay kích cỡ trung bình, có đèn chỉ dẫn dùng , vòng quấn dễ dàng . thao tác khá dễ chịu, hợp lý cho bậc cao niên, dùng tại các thành viên trong nhà.

Đặc điểm nổi bật: Sai số thấp cho kết quả có độ chính xác cao. Thiết bị thông minh, cảnh báo lỗi, lưu trữ thông tin. Sử dụng dễ dàng.

Giá tham khảo: Giá máy đo huyết áp khoảng 760 nghìn, bảo hành 5 năm.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife 3NZ1-1P

Microlife 3nz1-1p là dụng cụ đo lường áp huyết bắp tay tự động thế hệ mới của được tích hợp kỹ thuật đo pad, afib và mam giúp đem ra kết quả chuẩn xác và tin cậy, cảnh báo sớm về chứng tăng huyết áp và rung nhĩ, hai nguyên do chính dẫn đến tai biến não.

Sản phẩm có vai trò đo áp huyết , nhịp tim, nhận diện xáo trộn nhịp tim. Dụng cụ đo lường huyết áp bắp tay tự động microlife 3nz1-1p của thụy sĩ .

Đặc điểm nổi bật :

 • Kiểm nghiệm lâm sàng cho độ chính xác bởi cơ quan cao áp huyết anh quốc ( bhs ) , cơ quan tăng huyết áp châu âu ( esh ) .
 • Đo êm và thoải mái với công nghệ gentle+ .
 • Nhắc nhở sớm bấn loạn tim mạch với kỹ thuật pad.
 • Nguồn 4 pin aa, khả dụng pin sạc và bộ đổi ac .
 • Xây dựng đơn giản với 1 , sử dụng thuận tiện cho người cao tuổi .
 • Kết quả nhỏ gọn dễ mang theo .

Nhược điểm: Chỉ lưu kết quả đo cho 1 lần đo gần nhất.

Giá tham khảo: 800.000đ/máy.

Chú ý: Sản phẩm hiện tại không có bán tại Nhà thuốc Phương Chính, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron – JPN1

Dụng cụ đo lường áp huyết omron – jpn1 thế hệ máy mới của nhãn hàng được tín nhiệm cao omron từ ở nhật. Loại dụng cụ đo lường áp huyết điện tử vận hành triệt để tự động, đo vị trí bắp tay là triệt để hợp với người cao tuổi. Khách hàng sẽ không phải âu lo về kết quả đo nhờ công nghệ intellisense hiên đại, độ nhạy cảm và độ chuẩn xác kết quả cao.

Sản phẩm ưu việt khi hiển thị thành quả bình quân trong 3 lần đo liên tiếp trrong vòng 10 phút, tăng độ chuẩn xác sự việc đo. lưu trữ thông tin của 60 lần đo liên tục, thống kê lịch sử đo cho khách hàng giám soát quá trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất. hiển thị nhịp tim đo được với độ chuẩn xác cao. thiết kế nhỏ gọn, khá dễ dàng cho người dùng động tác dùng. vòng bít tay tạo cảm nhận thân tình và êm ái cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật: Độ chính xác kết quả đo vượt trội. Tổng hợp và phân tích kết quả hiệu qủa. Dễ dàng sử dụng, phù hợp với người già, sử dụng tại gia đình.

Nhược điểm: Giá thành sản phẩm cao.

Giá tham khảo: Giá máy đo huyết áp khoảng 1.5 triệu, bảo hành 5 năm.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM – 7320


Mẫu máy đo huyết áp chính hãng – Omron HEM 7320 ứng dụng công nghệ Intellisense hiện đại cho độ chính xác của kết quả đo cao, hiệu quả, vượt trội. Cảm biến cho độ nhạy cao, giảm thiểu sai số. Máy hoạt động ổn định, loại bỏ các tác động do rối loạn nhịp tim, cảm xúc ảnh hưởng đến huyết áp. Cảnh báo chuyển động gây sai số kết quả đo. Máy đo huyết áp công nghệ cao lưu tới 90 lần đo liên tục. Tính toán chỉ số đo liên tục trong 10 phút cho kết quả trung bình chính xác.

Đo nhịp tim, cảnh báo rối loạn nhịp tim hiệu quả. Máy ưu việt hơn khi tự động cảnh báo vòng bít không được quấn đúng cách, tối ưu điều kiện đo huyết áp. Đèn led thông báo kết quả huyết áp thấp giúp người dùng kiểm soát sức khỏe tốt hơn. Thết kế hoạt động động tự động hoàn toàn, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng mang đi sử dụng, công tác, du lịch. Độ bền ưu việt, chống va đập. Dây bít êm và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật: Sai số được kiểm soát rất thấp. Hiệu quả đo tối ưu cho giấm sát sức khỏe tại nhà. Thiết bị thông minh cảnh báo sử dụng sai. Độ bền vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng.

Nhược điểm: Giá thành sản phẩm cao.

Giá tham khảo: Giá máy đo huyết áp vào khoảng 2,4 triệu đồng, bảo hành 5 năm.

Máy đo huyết áp Omron HEM 7300

Máy đo áp huyết omron hem 7300 có kiểu dáng đẹp, màn hình lcd rộng và đậm nét, cho hệ quả chính xác cao . với việc sử dụng công nghệ intellisense triệt để tự động. Kết quả vốn đang được nhiều người sử dụng để đo huyết áp cho phụ nữ mang thai, phát giác nhịp tim lạ và cho kết quả đo chuẩn xác.

Với các thông số chính xác như:

 • Giới hạn đo huyết áp: 0 tới 299mm Hg
 • Giới hạn đo nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút
 • Độ chính xác đạt: ±3 mm Hg; Nhịp tim: ±5%.
 • Bộ nhớ máy lưu được 60 kết quả và thời gian đo
 • Hiển thị trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút.

Trọng lượng: 370g, chưa bao gồm pin

Bảo hành lên đến 3 năm

Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN 600

Dụng cụ đo lường áp huyết omron jpn 600 là kết quả đo áp huyết bắp tay đời mới, được cho ra mắt vào năm 2020 . Đây chính là loại máy 100% máy được sản xuất, lắp ráp và đóng gói nguyên chiếc tại nhật bản và được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật:

 • Có chế độ khách: sử dụng cho người khác nhưng vẫn không ảnh hưởng đến lịch sử đo của riêng bạn.
 • Có bộ nhớ lưu trữ tối 90 dữ liệu. – Đo nhanh, chính xác với Chỉ số trung bình của 3 lần đo cuối cùng trong vòng 10 phút.
 • Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm 100% “Made in Japan”, chất lượng Nhật và được bảo hành trong 5 năm.

Nhược điểm: Có mức giá cao hơn so với những dòng máy tượng tự được sản xuất ở Việt Nam.

Giá thành sản phẩm: 1.683.000đ/máy

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Microlife BP 3NZ1-1P

Máy đo áp huyết tại nhà – Microlife BP 3NZ1-1P kết quả nhãn hàng uy tín từ thụy sỹ với những tiêu chí chất lượng châu âu được khách hàng chuộng. Mẫu thiết bị đo áp huyết điện tử, đo bắp tay cho độ chuẩn xác cao, thỏa đáng áp dụng đối với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà.

Các vai trò của máy phong phú , ngoài đo huyết áp còn có điều kiện đo nhịp tim chuẩn xác, kỹ thuật pad cho khả năng khuyến cáo bấn loạn nhịp tim. Độ chuẩn xác của trang thiết bị được xác nhận đạt chất lượng châu âu . Thuận tiện hơn khi cho đúc rút khẩn trương. Xây dựng máy nhỏ gọn, dễ dàng bắt đi dùng. Hành động sử dụng đơn giản với một độc nhất giúp đi khám bằng thiết bị đo áp huyết tại nhà trở thành đơn giản, độ chuẩn xác cao.

Độ bền kết quả cao, tuổi đời lớn. Sử dụng cho bậc cao niên.

Đặc điểm nổi bật: Độ chính xác kết quả đo cao.

Giá thành sản phẩm: Máy đo huyết áp khoảng 580 nghìn, bảo hành 3 năm.

Máy đo huyết áp cổ tay tự động Medilife MBP – U60C

Dụng cụ đo lường huyết ap cổ tay tự động medilife mbp – u60c sử dụng để đo cổ tay với nhiều công nghệ tối tân , thiết kế gọn nhẹ và có thể mang trong mình bên mình dù bạn đi bất cứ nơi nào. Kết quả sản suất và đạt chuẩn y tế ce – 0123 nên hoạt động khá rộng rãi toàn khu vực châu âu và có chỗ đứng, nhanh chóng chiếm giữ lòng tin của khách hàng việt.

Với độ chính xác cao trên tỷ lệ +/- 3mmhg hoặc 2%, kiểu dáng đẹp, màn hình lcd sắc nét. Đây là một trong các kết quả mà bạn không nên cho qua để hỗ trợ cho việc chăm lo, quan sát tình hình thể trạng của mọi người trong gia đình mình một cách tốt nhất

Máy đo huyết áp bắp tay cảm ứng Beurer BM58


Dụng cụ đo lường áp huyết bắp tay cảm ứng beurer bm58 được đơn vị sản xuất chuẩn bị màn hình cảm ứng rõ nét, rộng giúp người dùng dễ dàng nhìn các chỉ số đo nhịp tim, áp huyết.

Trang thiết bị triệt để tự động nên việc đo áp huyết diễn ra nhạy bén. Thiết bị đo huyết áp bắp tay cảm ứng beurer bm58 được xây dựng vững chắc và khá mãn nhãn , sang trọng .

Phần băng quấn linh động với mọi cỡ bắp tay và mềm mịn, máy dịu, luôn mang đến cảm nhận dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm này nhàn rỗi bảo hành lên tới 3 năm. Điều nổi bật là bộ nhớ chia ra thành 2 phần riêng biệt để có thể lưu hệ quả đo áp huyết của đôi bên với hệ quả lưu là 60 đúc rút/mỗi người.

Chúng khá tối tân nên có tuổi và cả những cá nhân lần đầu làm thân sẽ mất một giai đoạn để có thể cử chỉ một cách thành thục.

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM35

Dụng cụ đo lường huyết áp Beurer BM35 có chế độ tự động đo áp huyết, dung lượng bộ nhớ dành cho 2 người, dự trữ 120 hệ quả cùng ngày, giờ đo, cho đúc rút chuẩn xác. Không những vậy, máy còn có nhắc nhở loạn nhịp tim, ngắt tự động khi ngưng sử dụng. Ngoài vai trò đo huyết áp và nhịp tim, kết quả còn có chức năng nhận diện chứng loạn nhịp tim và sắp xếp huyết áp theo áp huyết của who.

Trải nghiệm máy đo huyết áp điện tử Beurer BM35 sẽ giúp đảm bảo thể trạng cho các thành viên trong nhà bạn.

Chức năng nổi bật của Beurer BM35 :

 • Dụng cụ đo lường áp huyết bắp tay Beurer BM35 ứng dụng công nghệ số cao, công tác triệt để tự động.
 • Màn hình lcd thuận tiện, kích cỡ lớn, hiển thị rõ nét các hệ quả đo.
 • Có nhắc nhở nhịp tim bất bình thường.
 • Bộ nhớ lưu được sự việc đo của 2 người với số lượng 60 hệ quả/người cùng thời gian đo .
 • Tính trị giá bình quân đúc rút đo buổi sáng và buổi tối của một tuần đo gần đây nhất.
 • Có dấu hiệu báo pin yếu .
 • Ngắt tự động khi ngưng sử dụng . Đạt các quy chuẩn của WHO.

Giá tham khảo: 850. 000đ/máy.

Chú ý: Kết quả ngày nay thiếu hẳn bán tại cửa hàng thuốc phương chính, để tránh mua phải hàng giả, hàng chất lượng thấp bạn vui lòng chọn khu vực được tín nhiệm cao, đáng tin cậy để mua hàng.

Máy đo huyết áp Citizen CH-617

Dụng cụ đo lường huyết áp Citizen CH-617 là nhãn hàng đem đến giá cả sản phẩm nhưng không mất đi các tác dụng và độ chuẩn xác cao của một chiếc dụng cụ đo lường áp huyết chất lượng.

Kết quả có nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc, đạt chuẩn châu âu CE 0086 và tiêu chí chất lượng xứ sở anh đào jqa.

Thiết bị đo huyết áp Citizen CH-617 dùng công nghệ tiên tiến và cho độ chuẩn xác cao, màn hình LCD sắc nét và có khả năng lưu được 99 hệ quả, giúp hiển thị cụ thể hệ quả đo và các thông số kỹ thuật liên quan.

Những lưu ý khi đo huyết áp tại nhà

Biết cách đo áp huyết đúng sẽ giúp bạn theo dõi chuẩn xác bối cảnh thể trạng của bản thân hơn. Vì vậy , khi đo huyết áp tại nhà bạn nên để ý :

 • Tư thế: bệnh nhân phải chọn tư thế ngồi dễ chịu. Trước thời điểm đo phải ngồi ung dung, ngồi im trên ghế 5-10 phút để triệt để thoải mái và buông lỏng thân hình. Không ăn, không uống, không nói trong khi đo huyết áp vì lầm lẫn sự việc.
 • Vị trí đo huyết áp: nếu đo ở bắp tay có khả năng đặt cánh tay nằm ngửa trên mặt bàn với mép vòng bít cách nếp khuỷu tay khoảng 2cm . nếu đo ở cổ tay thường phải gập cánh tay một góc khoảng 45 độ để cổ tay bằng với tim.

Nên đo áp huyết ngày hai lần, buổi sáng trước khi sử dụng dược phẩm và buổi chiều sau buổi ăn khoảng 1 giờ . Ghi tổng cộng kết quả với ngày và giờ đo vào sổ để thầy thuốc tiện việc đánh giá trong lần tái khám. Nhiều máy đã trang bị sẵn dung lượng bộ nhớ lưu hệ quả đo cùng thời gian đo .

Trong tình huống sự việc đo nhiều lần mà vẫn quá cao, quá thấp hoặc không ngang bằng với các con số đo trong các ngày thời gian trước hoặc không tương xứng với những kiểm tra xác định về bệnh học thời gian trước : cần đến gặp ngay để có phương án chữa trị phù hợp.

Đừng quên là hệ quả cực kỳ đơn giản lầm lẫn nếu dụng cụ đo lường sắp không còn năng lượng. Nếu tỉ mẫn nên đổi pin mới và đo lại áp huyết.

Trên đây là review nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt nhất ở thời điểm hiện tại cùng nhiều thông tin liên quan. Hi vọng qua thông tin này bạn sẽ chọn được kết quả phù hợp nhất với mình và hiểu các dữ liệu bổ ích có liên quan đến dụng cụ đo lường huyết áp. Đừng quên xem thêm nhiều bài viết khác tại safetyproductsearch.com nhé!

Bài viết mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *