Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905 | Tất tần tật những tài liệu liên quan đến chuyen tinh yeu cam dong nhat đúng nhất

Rate this post

Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về chuyen tinh yeu cam dong nhat. Nếu bạn đang quan tâm về chuyen tinh yeu cam dong nhat thì hãy cùng Safety Product Search tổng hợp về chủ đề chuyen tinh yeu cam dong nhat trong bài viết Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905 này nhé.

Khái quát các thông tin liên can với chuyen tinh yeu cam dong nhat trong Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905 đúng nhất

Với safetyproductsearch.com bạn có thể update những tài liệu khác ngoài chuyen tinh yeu cam dong nhat để có thêm các kiến thức hữu dụng cho bản thân. Tại website safetyproductsearch.com, chúng tôi luôn luôn bổ sung các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho các bạn, với hy vọng sẽ cung cấp nội dung chuẩn nhất cho bạn. Giúp các bạn có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.

Một số nội dung liên quan với danh mục chuyen tinh yeu cam dong nhat

Truyện Hay Việt Nam: Ngoại Tình | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905 Truyện Đêm Khuya Hay Nhất: VOV Đọc Truyện Đêm Khuya Trọn Bộ: Đăng Kí Kênh Nhận Thông Báo Video Mới: # Truyện Đêm Khuya # Đọc Truyện #VOV Đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ Ban biên tập cũng như không bỏ lỡ bất kỳ truyện ngắn hay nào của Đài Tiếng nói Việt Nam! ________________ HỆ THỐNG NỘI DUNG KỸ THUẬT SỐ CỦA VOV LIVE CỦA VOICE VIỆT NAM: ▶ WEBSITE: ▶ FACEBOOK: ▶ YOUTUBE: ● VOV Live: ● VOV Live – Đọc truyện: ● VOV Live – Music: ● VOV Life – F5 Life: ▶ APP: ● Dành cho iOS hệ điều hành: ● Đối với hệ điều hành Android :.

Một số ảnh có liên quan đến đề tài về chuyen tinh yeu cam dong nhat

Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905
Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905

Ngoài việc khám phá nội dung về Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905 mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác mà Safety Product Search cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé!

Các từ khóa có liên quan với chuyen tinh yeu cam dong nhat

#Truyện #Hay #Việt #Nam #MỘT #CHUYỆN #NGOẠI #TÌNH #Đọc #Truyện #Đêm #Khuya #Đài #Tiếng #Nói #Việt #Nam #VOV.

đọc truyện đêm khuya dễ ngủ nhất,đọc truyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam mới nhất,đọc truyện đêm khuya vov,doc truyen dem khuya vov,đọc truyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam,truyện đêm khuya,kể chuyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam,truyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam,đọc truyện đêm khuya mới nhất,kể chuyện đêm khuya,kể chuyện,đọc truyện,kể chuyện đêm khuya vov,truyện đêm khuya vov,vov đọc truyện,vov,vov 905,một chuyện ngoại tình.

Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905.

chuyen tinh yeu cam dong nhat.

Hy vọng với một số thông tin về chuyen tinh yeu cam dong nhat từ Safety Product Search gửi cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã đọc chủ đề về chuyen tinh yeu cam dong nhat của Safety Product Search.

Bài viết mới nhất

41 thoughts on “Truyện Hay Việt Nam: MỘT CHUYỆN NGOẠI TÌNH | Đọc Truyện Đêm Khuya Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV 905 | Tất tần tật những tài liệu liên quan đến chuyen tinh yeu cam dong nhat đúng nhất

 1. Đọc truyện đêm khuya mà quảng cáo nhiều quá,đang thiu thiu ngủ thì quảng cáo hét toáng lên thì không ai chịu nổi

 2. ÁI DỤC LÀ NGUYÊN NHÂN CỦA ĐAU KHỔ.

  “Một thời Thế Tôn trú ở giữa dân chúng Malla tại Uruvelakappa, rồi thôn trưởng Bhadraka đi đến Thế Tôn, đảnh lễ và ngồi xuống một bên, bạch Thế Tôn:

  – Lành thay, bạch Thế Tôn, xin Thế Tôn thuyết cho con về sự tập khởi (nguyên nhân) và sự chấm dứt đau khổ.

  – Này thôn trưởng, nếu dựa vào quá khứ hay vị lai để nói về nguyên nhân và sự chấm dứt của đau khổ, ông sẽ phân vân, nghi ngờ. Nhưng để ông dễ hiểu, ta sẽ lấy ví dụ từ chính bản thân ông để thuyết về nguyên nhân và sự chấm dứt của đau khổ. Hãy lắng nghe và suy nghiệm, ta sẽ nói.

  Ông nghĩ thế nào này thôn trưởng, nếu ở tại Uruvelakappa này có những người bị giết, hoặc bị tù, bị thiệt hại, bị chỉ trích, ông có lo lắng, buồn khổ không?

  – Bạch Thế Tôn, có người thì có, có người thì không ạ.

  – Vì sao có sự sai khác như vậy?

  – Bạch Thế Tôn, những người mà con không thương mến thì dù họ có bị giết, con cũng không lo lắng, sầu muộn. Còn với những người mà con thương mến thì khi họ bị giết, con vô cùng lo lắng, sầu muộn ạ.

  – Như vậy, chính ông đã xác định do có thương mến mới có lo lắng, sầu muộn. Cũng vậy, dù quá khứ hay vị lai, nếu có khổ não khởi lên, đều từ ái dục làm căn bản, từ ái dục làm sở nhân. ÁI DỤC LÀ NGUYÊN NHÂN CỦA ĐAU KHỔ.”

  Đức Phật đặt vấn đề thực tế để thôn trưởng Bhadraka tự xác nhận bằng suy nghiệm của chính mình rằng VÌ CÓ ÁI DỤC NÊN CÓ ĐAU KHỔ.

  Ái dục cũng bị ảnh hưởng bởi NGHIỆP BÁO. Nếu chúng ta đã từng ràng buộc người khác trong tình yêu, tình dục của chúng ta, nghĩa là gây cho họ nhiễm ô trong ái dục, thì duyên ái dục sẽ trở lại trói buộc chúng ta trong vị lai, khiến cho chúng ta khó có một đời sống thanh thản và giải thoát. Dĩ nhiên trong vô lượng kiếp quá khứ, chúng ta đã từng là vợ, là chồng với biết bao người. Nếu nghiệp báo này cố định thì chắc chắn chúng ta phải bị ái dục níu kéo và không thể giải thoát được. Nhưng may mắn thay, Thế Tôn đã có con đường Bát Chánh Đạo để đoạn trừ mọi ái dục mà chánh định là cốt tủy. Người quyết tâm tu Bát Chánh Đạo, thành tựu chánh định thì ái dục biến mất, mọi khổ não sụp đổ, những duyên nợ quá khứ cắt đứt.

  Vì thế, một người muốn giải thoát thì không được quan hệ ái dục với bất cứ một chúng sinh nào, và cũng không được mai mốt hay tác hợp cho những chúng sinh khác quan hệ ái dục với nhau. Nếu có điều kiện chỉ nên cởi mở làm nhẹ bớt ái dục của chúng sinh, khuyên họ tìm hạnh phúc trong những mục tiêu cao thượng hơn là đắm chìm mãi trong vũng bùn ái dục mà không có ngày ra khỏi.” (trích BỘ QUY TẮC ỮNG XỬ cuốn 2 trang 347-348-349 do TT THÍCH CHÂN QUANG biên soạn).

  Dạ bạn cùng đọc và chiêm nghiệm lời Phật dạy về bản chất của ái dục vào bản thân mình để hướng đến hạnh phúc an lạc, thanh tịnh nhé ạ. Khi hiểu được rồi mình mong bạn đừng chìm đắm trong thế giới truyện ngôn tình si ảo này nữa, vốn chỉ làm tăng tâm ái dục vốn đã sôi sục, đau khổ, ràng buộc trong lòng mọi người mà thôi. Rồi sau này nhân quả không hay là mình cứ bị động tâm ái dục, bi lụy về tình ái hay nặng hơn nữa là nghiện tình dục, làm gì cũng không thành công do tâm si ám, mê muội vì hầu hết những câu chuyện ngôn tình này đều có những lời lẽ mùi mẫn, những ngôn từ phô bày cảnh quan hệ thấp hèn, tầm thường, y như những bộ phim 18+ làm ô nhiễm tâm hồn ta. Đời không bao giờ như phim và truyện. Chúng ta hãy thức tỉnh và nương theo lời Phật dạy để dần đi ra khỏi lưới tham ái, ma lực của dục vọng bằng những những tình cảm chân thật, cao thượng hơn nhé ạ!

  Mình mời mn hữu duyên nghe thêm các bài giảng phân tích về cấu trúc sinh lý, tâm lý của ái dục và cách vượt qua qua chuỗi bài giảng sau ạ. Mong mn thân tâm an lạc, hướng tới hạnh phúc thanh tịnh, giải thoát ạ!

  Ái và dục 1&2: https://youtu.be/brM4eiJRV8E

  Ái và dục 3&4: https://youtu.be/CBPpArDOs9c

  Tham ái: https: https://youtu.be/lefYjvJ5av4

  Vấn đề tính dục: https://youtu.be/IrBHKHGfgnw

  Tình yêu, hôn nhân và gia đình 1: https://youtu.be/DS2GdfWHhQ8

  Tình yêu, hôn nhân và gia đình 2: https://youtu.be/1MHxrKNpliw

 3. Giọng đọc thì hay. Người viết chuyện như lớn

 4. Kết thúc truyện lan và toán quá dở nó ẩm ương nửa nạc nửa mỡ chẳng ra sao

 5. De Micro gan hon de tieng lon hon , giong doc rat hay dien dat di vao long nguoi nhung hoi nho 😂

 6. Hồng Huệ có giọng đọc thật tuyệt vời ngọt ngào hấp dẫn mà mình nghe như muốn nuốt từng lời

 7. Chuyện đầu nghe hay, chuyện sau thì tình huống bịa cũng thường thôi nhưng mà viết theo kiểu tỏ ra nguy hiểm.

 8. Cảm ơn Hồng Huệ và Vov đã mang lại 1 video truyện rất hay!

 9. Bản nhạc đọc chuyện Tôi như được nghe lại từ tuổi 14,15 tuổi của tôi Rất hay Rất đáng nhớ của tôi Xin cảm ơn nhà đài ,cảm ơn bạn đọc

 10. Giọng đọc trầm ấm nghe thu hút cảm ơn người đọc

 11. Mình nhớ giọng giới thiệu đầu tiên từ ngày xửa ngày xưa lâu lắm rồi ý🤔
  Ai biết ko nhắc nhở lại tôi với 👏👍

 12. đoạn cuối khó hiểu thật. Như cái kết của chuyện khác

 13. Hồng Huệ trước đây là phát thanh viên của đài truyền hình ninh bình. Mình rất thích giọng đọc của em ấy

 14. dưới trời nắng gắt rất hay nhưng phải tắt máy thôi vì không muô s nghe giọng đọc nghe chướng tai quá

 15. giọng đọc HH hay quá.hay hơn giọng đọc của nghệ sĩ Tuyêt Mai nhiều cac ban a .

 16. Đàn bà có công việc lại thích ngoại tình xã hội ngày nay quá nhiều, chồng càng tần tảo việc nhà thì vợ ngoại tình càng nhiều…. Gia đình tan nát

 17. ôi bạn ơi bạn yếu vì bạn không chơi đồ da'y bạn a

 18. C*t
  💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩

Comments are closed.